Phòng ngủ màu trắng sữa

Phòng ngủ màu trắng sữa

CẬP NHẬT NGÀY 24/06/2023

Phòng ngủ màu trắng sữa thường được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế nhà ở hiện tại vì cảm giác thư thái, bình yên mà nó mang lại. Trong đó, phòng ngủ màu trắng vẫn được ưa chuộng hơn cả vì sự an toàn trong phối màu cũng như khả năng mở rộng không gian. Dưới đây là một số chia sẻ về thiết kế phòng ngủ màu trắng sữa mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn.

ý tưởng phòng ngủ màu trắng sữa (7)

1. Cách thiết kế phòng ngủ màu trắng sữa

1.1 Phối màu phòng ngủ màu trắng sữa làm sao để không bị đơn điệu

Màu trắng là tông màu phổ biến và được ưa chuộng nhất khi thiết kế nhà ở bởi khả năng làm bừng sáng và nới rộng không gian. Nhưng nếu gia chủ chỉ để đơn thuần một tông màu này thì sẽ gây nên sự trống trải, lạnh lẽo. Vì thế nên tăng cường một số màu phối hợp để làm nên điểm nhấn cho không gian.

thiết kế phòng ngủ màu trắng sữa (1)

Theo nguyên tắc phối màu cơ bản hì màu trắng làm chủ đạo sẽ đi kèm với một màu nền tương thích như kem, nâu,… nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn là màu đậm hơn để tạo chiều sâu cho không gian.

Xem thêm PHÒNG NGỦ TÔNG XÁM TRẮNG

1.2 Lựa chọn phong cách thiết kế

Với phòng ngủ màu trắng sữa thì có thể lựa chọn nhiều phong cách thiết kế nội khác nhau như: hiện đại, tối giản, Nhật Bản, Scandinavian,… vì điểm chung của những phong cách này chính là sự đơn giản, tinh tế trong cảm giác và đáp ứng công năng trong sử dụng.

phòng ngủ màu trắng sữa (5)

1.3 Bố trí nội thất hợp lý

Đồ nội thất trong phòng ngủ màu trắng sữa nên chọn những vật liệu bằng gỗ, kim loại, đá,… Cũng nên chọn những món có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã để làm nên sự hài hoà cho không gian. Các món nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn phấn,… đều nên chọn và cân bằng màu sắc tốt nhất.

thiết kế phòng ngủ màu trắng sữa (3)

1.4 Decor đồ trang trí phòng ngủ màu trắng sữa

Thường những phòng ngủ màu trắng sữa sẽ mang đến sự trống trải, gia chủ nên chọn những điểm nhấn nhẹ nhàng như: tranh, cây xanh, đèn ngủ… để mang đến sức sống, tạo phong cách riêng cho căn phòng.

Xem thêm PHỤ KIỆN TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

phòng ngủ màu trắng sữa tinh khôi (3)

2. Ý tưởng phòng ngủ màu trắng sữa với nhiều phong cách khác nhau

Thiết kế phòng ngủ màu trắng sữa luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản, tinh gọn nhất. Gia chủ cũng có thể lựa chọn nhiều cách decor khác nhau nhau để thể hiện được sở thích, phong cách của riêng mình. Hy vọng với những ý tưởng này bạn sẽ nhanh chóng tìm được nguồn cảm hứng cho căn phòng riêng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN Thing vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN Thing ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 15

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn

VN Thing