Phòng ngủ anime

Phòng ngủ anime

Phòng ngủ anime đẹp, độc đáo là phong cách được yêu thích có xuất xứ từ Nhật Bản. Phong cách này trang trí theo kiểu các nhân vật và hình tượng truyện tranh. Chính vì thế hình ảnh những nhân vật này thường được dùng để trang trí cho không gian phòng ngủ. Bài viết dưới đây sẽ là một số ý tưởng về phòng ngủ anime đẹp, cách trang trí background phòng ngủ anime…

thiết kế phòng ngủ anime đẹp, độc đáo (10)

1. Phòng ngủ anime là gì? Nguồn gốc xuất xứ của phong cách

Anime là từ mượn trong tiếng Anh “Animation” với nghĩa là phim hoạt hình. Anime là từ dùng để nói chung về các bộ phận phim hoạt hình sản xuất từ các truyện Manga của Nhật Bản. Đây là những bộ phim hoạt hình được cả thế giới công nhận là một nét văn hoá đặc trưng của người Nhật.

ý tưởng phòng ngủ anime (2)

Phòng ngủ Anime được thiết kế và trang trí theo truyện tranh Nhật bản được nhiều bạn trẻ mê mệt. Do đó, phong cách trang trí anime được đông đảo những người hâm mộ truyện hiện nay yêu thích.

Với những bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng, đây là cả một bầu trời tuổi thơ đối với các em nhỏ. Niềm đam mê với những bạn trẻ yêu thích truyện tranh. Vì vậy, khi trang trí phòng ngủ phù hợp với sở thích sẽ mang đến cảm giác thoải mái xua tan những mệt mỏi, mang lại nét đẹp riêng và sức hút ấn tượng cho căn phòng.

thiết kế phòng ngủ anime đẹp, độc đáo (7)

Điểm chung của các phòng ngủ anime là ý tưởng được yêu thích còn việc trang trí như thế nào thì phụ thuộc vào sở thích của người sở hữu nó. Những nhân vật anime thường sở hữu sự dễ thương, cảm xúc chân thật, sinh động, long lanh và đa dạng màu sắc và các chủ đề khác nhau nên việc áp dụng nó vào thiết kế phòng ngủ anime cũng khá dễ dàng.

2. Cách bố trí phòng ngủ anime đẹp

Thứ nhất, trang trí phòng ngủ anime đẹp dựa vào diện tích phòng ngủ. Gia chủ nên cân nhắc vào diện tích căn phòng mà chọn các món đồ anime sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể tự lên phương án thiết kế hoặc nhờ các đơn vị thi công để căn phòng được hài hoà và đẹp mắt hơn.

phòng ngủ anime đẹp (9)

Tường phòng ngủ sẽ được trang trí bởi những nhân vật anime mà ban yêu thích từ hoạ tiết, màu sắc cho đến sắc thái nhân vật.

Thứ hai, chọn đồ trang trí phòng ngủ anime đẹp từ các vật dụng có sẵn. Những vật dụng có in hình các nhân vật anime là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất như: gối, cốc, quạt, chăn gối, background phòng ngủ anime,…

thiết kế phòng ngủ anime (9)

Thứ ba, bố trí đồ trang trí trong phòng ngủ anime phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân căn phòng. Việc bố trí theo phong cách này không có bất cứ một nguyên tắc nào cả, chỉ cần gia chủ thích và nó được đặt ở những vị trí khoa học là được.

Trong không gian riêng tư như phòng ngủ thì chủ nhân có thể tự do thoả thích thể hiện sự yêu thích của mình. Đây là cách chủ nhân thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình.

3. Ý tưởng thiết kế phòng ngủ anime

Những căn phòng được trang trí bằng một mảnh tranh tường nghệ thuật anime độc đáo, thể hiện niềm say mê của chủ nhân căn phòng đối với các nhân vật anime. Hy vọng với những ý tưởng trên, bạn có thể căn cứ vào đó lên ý tưởng cho căn phòng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của VN THING vẫn cần mẫn làm việc hết sức hăng hái.

VN THING ĐANG Ở ĐÀ NẴNG

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 sao khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn