Phòng khách nên sơn màu gì?

Phòng khách nên sơn màu gì?

Phong Khach Nen Son Mau Gi (5)

Đối với phòng khách nhỏ bạn cũng có thể trang trí nó một cách hoàn hảo nhưng bạn cũng có nhiều cách sáng tạo như dùng màu sắc vẽ. Trong khi các phòng khách lớn hơn thường sử dụng một số màu sơn nhất định thì những phòng khách nhỏ có thể chịu được các màu tối hoặc sáng khác nhau. Vậy phòng khách nên sơn màu gì?

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn cho không gian sống, bạn muốn căn phòng ấm cúng, rộng rãi hay thoáng đãng hơn đều dựa rất nhiều vào màu sơn. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi nếu phòng khách của bạn có không gian nhỏ.

NỘI DUNG CHÍNH

01. Màu xám tốt nhất: The Spruce Stone Quarry

Phong Khach Nen Son Mau Gi (5)

Một màu xám đậm như màu của các mỏ đá Spruce là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách sang trọng. Đó là một sắc thái thực sự tạo nên một không gian tuyệt vời mà không làm mất đi sự rung cảm hiện đại. Màu sơn này là một màu xám than với sắc độ xanh. Nó hoàn hảo cho không gian sống với các điểm nhấn và đồ nội thất nhẹ nhàng.

02. Màu lặng tốt nhất: Farrow & Ball Pigeon số 25

Phong Khach Nen Son Mau Gi (3)

Farrow & Ball Pigeon là màu lý tưởng cho cảm giác cổ điển. Đó là màu xám xanh lấy cảm hứng từ màu xám, đôi khi sẽ nó là màu xanh lá cây trong một số không gian nhất định. Nó kết hợp tốt với các màu sắc ủ rũ như màu xanh lá cây, màu tím tươi mới hoặc thêm một chút màu sắc cho các phòng với tông màu chủ yếu là trung tính.

03. Màu xanh Navy: Sherwin-Williams Dark Night SW 6237

Phong Khach Nen Son Mau Gi (1)

Đó là màu truyền thống phổ biến, có nhiều ý kiến cho rằng những căn phòng khách nhỏ không được dùng màu tối. Nhưng trong thực tế, căn phòng càng nhỏ bạn càng có thể sử dụng màu tối hơn. Bơi màu tối phản chiếu ít ánh sáng hơn, nó giúp căn phòng có chiều sâu hơn và gần như có tác dụng đẩy bức tường nặng nề ra ngoài.

Vì vậy một màu sắc như Sherwin-Williams Dark Night là sự hoàn hảo cho không gian sống ấm cúng của bạn. Nó làm nên sự táo bạo, phong phú cho những ai yêu thích màu xanh Navy.

04. Màu be: Magnolia Southern Grown

Phong Khach Nen Son Mau Gi (1)

Màu be mãi mãi là màu trung tính cho các phòng với mọi hình dạng và kích thước. Nhưng màu Magnolia Southern Grown là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ của bạn. Bởi nó có chiều sâu hơn một chút cho với những tone màu truyền thống và sẽ cho bạn cảm giác thu hút mắt nhìn hơn. Đó là một màu be bụi bặm gần như màu phấn trên tường. Nó làm cả không gian trở nên ấm cúng và gọi mời hơn.

05. Màu trắng ngà: Benjamin Moore Linen White 912

Phong Khach Nen Son Mau Gi

Màu trắng ngà Benjamin Moore Linen White là một màu trắng truyền thống có màu đỏ lặn ấm áp để tạo độ sâu hơn so với màu trắng. Thật hoàn hảo cho một căn phòng nhỏ muốn giữ sự trung tính nhưng lại muốn một chút cá tính và ấm áp. Nó xuất hiện sẽ làm tối hơn so với những căn phòng nhỏ, đặc biệt những phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

06. Màu hồng: The Spruce Rose Power SPR-20

Phong Khach Nen Son Mau Gi (2)

Một màu hồng như màu The Spruce Rose Power SPR là một phòng dễ tiếp cận, sẽ phản chiếu ánh sáng trong phòng khách nhỏ trong khi thêm một chút màu sắc cho không gian của bạn. Màu hồng mềm mại này là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách giới hạn về kích thước và tạo ra một nền rất phẳng cho tác phẩm nghệ thuật hoặc các hình ảnh của bạn.

07. Màu trắng: Benjamin Moore Chantilly Lace OC-65

Chúng tôi cảm thấy hối hận nếu không đề cập đến hiệu ứng mở rộng tuyệt vời mà một màu trắng sáng có thể mang lại cho một phòng khách nhỏ. Benjamin Moore Chantilly Lace Oc là một màu sơn trắng cổ điển mà các nhà thiết kế yêu thích bởi vì nó là một màu trắng sáng mà không mang lại sự lạnh lẽo. Đó là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống nhỏ và không gian hướng đến sự tối giản.

08. Màu đen: Benjamin Moore Jet Black 2120-10

Phong Khach Nen Son Mau Gi (4)

Chỉ có một cái gì đó hoàn toàn mê hoặc và sang trọng về một phòng khách màu đen. Tin tốt dành cho những ai có phòng khách nhỏ chính là có thể thực sự dùng được màu đen. Benjamin Moore Jet Black là một màu sơn đen phong phú, vô cùng quyến rũ và kịch tính. Để có hiệu ứng kéo dài, hãy xem xét sơn hai bức tường song song trong bóng râm này để làm cho căn phòng có vẻ dài và rộng hơn.

09. Màu đỏ: Valspar Cut Ruby 1009-4

Phong Khach Nen Son Mau Gi (4)

Khi bạn có một không gian nhỏ, bạn cũng có thể dùng những màu sơn táo bạo. Valspar Cut Ruby có màu đỏ rực rỡ tạo cảm giác phi thường và một sự độc đáo lớn. Ghép nối với các sắc thái ấm áp hoặc màu trắng sắc nét tạo nên sự hài hòa, nổi bật cuối cùng.

10. Màu hồng đào: Benjamin Moore Nautilus Shell 064

Phong Khach Nen Son Mau Gi (3)

Màu san hô là màu phù hợp với mọi không gian, màu Benjamin Moore Nautilus Shell là màu hồng đào đáng yêu tạo ra ánh sáng ấm áp, phong phú trong phòng khách nhỏ của bạn. Đó là một màu sắc phổ quát sẽ làm nổi bật tông màu da và làm cho không gian của bạn trở nên rộng hơn.

11. Màu xanh nhạt: Benjamin Moore Nautilus Shell 064

Phong Khach Nen Son Mau Gi (2)

Benjamin Moore Nautilus Shell là màu mát mẻ, thâm màu sắc đáng yêu cho phòng khách nhỏ của bạn mà không áp đảo phần còn lại của nó. Đó là lựa chọn tuyệt vời cho cảm giác như đang ở một bãi biển hoặc một căn phòng trung tính. Nhưng có thể sử dụng gợi ý về màu sắc để làm cho nó trọn vẹn.

Nếu bạn đang trang trí một phòng khách nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét về màu sơn giống như việc lựa ghế dài hoặc ghế ngắn. Màu sắc phù hợp có thể thay đổi toàn bộ không gian nhỏ của bạn và tạo ra một bầu không khí độc đáo mà bạn yêu thích.

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 1

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn