80 Ý Tưởng Kệ tivi & Trang Trí Tường Hiện Đại

80 Ý Tưởng Kệ tivi & Trang Trí Tường Hiện Đại

Kể từ thế kỷ 20 khi được đưa vào thiết kế nhà ở, màn hình tivi trở thành một phần không thể tách rời khỏi trong thiết kế không gian phòng khách và sau này còn đưa vào phòng ngủ. Hiện nay trong mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc tivi chính vì vậy mỗi gia đình sẽ có một cách thiết kế riêng cho chiếc tivi đó phù hợp với phong cách của ngôi nhà.

LIÊN QUAN HỮU ÍCH

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn bố trí chiếc tivi cũng như cách trang trí tường hiện đại, đẹp mắt và sành điệu nhất.

80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại 3
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại

Không còn những chiếc tivi cũ kỹ, cồng kềnh như ngày xưa mà thay vào đó là những chiếc tivi màn hình phẳng với kích cỡ lớn như hiện nay chắc chắn sẽ là một điểm lợi thế không nhỏ cho khâu bố trí. Đồng thời cũng là một thách thức các nhà thiết kế buộc phải có sự sáng tạo phù hợp theo cách trang trí đã chọn, nhất là những ngôi nhà mang phong cách cổ điển. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những gợi ý, ví dụ chuyên sâu phù hợp cho những bạn muốn thiết kế tivi phù hợp, gắn liền với không gian đã chọn như thể chúng sinh ra là để dành cho không gian đó.

80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại 2
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại

Hãy nhớ rằng cân bằng là quan trọng nhất, tivi của bạn không nên là tiêu điểm cũng không được hoàn toàn trái ngược với những trang trí trong căn phòng. Hoặc tệ hơn là nó bị che đi bởi những món đồ trang trí trong phòng đó. Nhưng có một điều may mắn là các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã tìm ra và thực hiện nhiều cách khác nhau để chiếc tivi có thể phù hợp với bố cục trang trí phức tạp nhất.

80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại 4 1
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại

Các công nghệ hiện đã đã giúp thiết kế một bức tường có tivi đơn giản trở thành một tác phẩm nghệ thuật- Phân vùng di chuyển và bản điều khiển, cấu trúc động , sử dụng các vật liệu hấp dẫn- Tất cả đều có thể- Và lợi thế công nghệ hỗ trợ sự sáng tạo của các nhà thiết kế. Hãy cùng xem kỹ hơn.

80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại 5
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại 1
80 ý Tưởng Trang Trí Tường Hiện đại

Ý tưởng thiết kế tường, tivi hiện đại

Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất gia đình mang đến một cảm hứng rộng lớn về tuổi tác, gợi lên những phong cách như retro của các thập niên 60, 70 thậm chí là 80 cho đến hiện đại. Những thiết kế của Ý trong các công trình kệ và tivi có thể được trình bày dưới dạng có thể phát họa ánh sáng lên tường. Sự đa dạng này cho phép chúng ta chọn một bố cục phù hợp trang trí góc TV một cách hiện đại, độc đáo và phù hợp với những xu hướng mới nhất.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 5
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Thuận tiện và dễ lắp ráp nhất là những bức tường tivi đúc sẵn được tạo ra bởi những nhà sản xuất đồ nội thất. Trong phần trang trí này, chúng ta thể thấy được sự tương phản rất tốt giữa các bức tường màu gạch trắng với bề mặt và đường viền tối. Thiết kế đặc biệt hợp thời trong- ánh sáng cung cấp một điểm nhấn tuyệt vời cho bộ sưu tập các yếu tố nghệ thuật và sách. Đây là một ví dụ điển hình cho cấu trúc tường Tivi hiện đại-,dễ lắp ráp. Với những đường nét đơn giản mà vẫn có thể mang đến sự ấm áp, thoải mái bằng màu sô cô la.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 8
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 4
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Ví dụ này thể hiện sự tối giản, hiện đại của việc trưng bày tường tivi trong cách sắp xếp trang trí. Đường nét rõ ràng và chức năng chính là điểm nhấn của thành phần trang trí. Trong trường hợp đầu tiên, màn hình tivi được nhúng vào tường phân vùng, cũng chứa lò sưởi. Vì vậy chỉ có một điệu múa cổ điển tuyệt vời mới có thể khiến bạn rời mắt khỏi nó.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 3
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Trong ví dụ thứ hai, tivi được đặt giữa nơi làm việc và giá sách để gợi ý cho việc sử dụng nó, nhờ các công cụ thông minh mà nó có thể xem là màn hình máy tính hơn là Tivi. Và trong thành phần trang trí thứ ba, mặc dù mang hình tivi lớn nhưng nó vẫn được chèn vào hết sức dễ dàng và trang trí khá nhẹ nhàng. Việc gắn tivi trực tiếp vào tường sẽ tạo nên một bố cục thiết kế đơn giản, rõ ràng nhưng không kém phần thanh lịch và tinh khiết.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 7
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Khi thiết kế tường tivi cho không gian mang những màu sắc đặc biệt thì nhà thiết kế phải tiếp cận và kích thích thẩm mỹ để đưa tivi vào thiết kế sao cho nó phải như một phần của màu sắc và hình bóng của tác phẩm. Nằm trên một bức tường gạch nghệ thuật (một dự án sáng tạo thủ công của nhà thiết kế), chiếc tivi được treo để bổ sung bởi những đường nét thuần khiết của chiếc ghế nhỏ tùy chỉnh bên dưới.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 2
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Trong những ví dụ về kiểu dáng đô thị, hiện đại, chúng ta luôn tìm kiếm sự tương phản. Bức tường tivi được thiết kế như một điểm nhấn về màu sắc hoặc kết cấu. Các đặc tính phức tạp và cá tính của bố cục đều đến từ những chi tiết nhỏ, cách chèn các nội thất độc đáo như sách, vật dụng gia đình để trang trí các kệ xung quanh.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 6
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại 1
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Hiện đại

Ý tưởng trang trí tường Tivi với cổng vòm

Mái vòm là một thể kiến trúc đặc trưng ở thời kì trước nhưng hiện nay chúng được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các bức tường tivi một cách đẹp mắt. Trong ví dụ đầu tiên, chúng tôi chọn cho bạn chính là sự tương phản một cách thanh lịch giữa màu (xanh và trắng). Kệ sách bằng kim loại hợp thời trang làm tăng thêm sự sinh động của trang trí, điểm nhấn ấm áp hơn có lẽ là tủ tivi và cách thiết bị nhỏ như bàn cà phê trong bằng gỗ từ đó thấy được sự ấm áp từ gỗ.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm 3
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm 4
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm

Ở đây chúng tôi có một cách trang trí tối giản và độc đáo chỉ bằng một chiếc tivi ẩn dưới cầu thang và những chiếc đèn đơn giản. Trong thiết kế vòm này, các nhà thiết kế từ Studio Pierattelli đã chọn ra những màu sắc ấm áp và bố cục phù hợp với phong cách này.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm 1
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm

Một vòm lưu trữ một tường tivi- Một hình ảnh thi nhỏ lãng mạn cả đô thị. Ở đây chúng tôi có một câu chuyện về kêt cấu, màu sắc, vật liệu và hình dạng mang lại sự phong phú về nghệ thuật cho ý tưởng thiết kế. Lò sưởi có chân bằng đá cẩm thạch, vòm phong phú, gỗ ấm áp và sự đơn giản của chiếc hộp tivi được bổ sung bởi hững chiếc hộc tủ màu xanh ngọc. Và tất cả những thứ đó đều được bao bọc bởi các điểm nhấn bằng đồng và gỗ đen thượng hạng- Đem lại sự sang trọng, sáng tạo tuyệt đối trong nghệ thuật.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm 2
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm
Ý Tưởng Trang Trí Tường Tivi Với Cổng Vòm

Dùng tường làm nơi lưu trữ tivi

Ở đây chúng tôi chọn cho bạn một trong những yếu tố thẩm mỹ mang tính chức năng như dùng tường là nơi để trực tiếp tivi. Đây là giải pháp thích hợp nhất cho những ngôi nhà thành thị có diện tích nhỏ, nó không chỉ tiết kiệm được không gian mà còn là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể bố cục thiết kế. Nó bắt đầu bằng việc lắp ráp một hốc tường cụ thể để đặt tivi sau đó là phần còn lại của không gian được phủ bởi những vật liệu được chọn sẵn. Và việc này đòi hỏi phải cần những nhà thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp.

Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 8
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 11
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi

Loại nội thất này có thể được đóng tối giản hoàn toàn hoặc đóng thành nhiều không gian có thể tận dụng để sách, tạp chí hay các đồ dùng yêu thích tùy gia chủ.

Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 7
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 6
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 1 1
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi

Tường tivi kết hợp với các thiết kế ngăn tủ thật sự là xu hướng tốt nhất cho những ngôi nhà ở đô thị. Bởi sự thanh lịch, gọn gàng, linh hoạt và chức năng của nó không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cấu trúc tổng thể của thiết kế theo phong cách đương đại.

Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 5
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 4
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi

Trong bố cục hiện đại hấp dẫn này, chúng tôi sẽ cho các bạn một thiết kế thông minh với bản điều khiển có thể cho thấy hoặc giấu tivi khi không cần thiết. Cấu hình trang trí động này một lần nữa cho thấy sự tương phản trong bản màu vật liệu, màu sắc với chức năng và nơi lưu giữ. Đây là thiết kế thông minh nhưng giá cả lại rất phải chăng cho cấu hình không gian mở.

Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 2 1
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 3 1
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi

Trong dự án này, chúng tôi có một phân khúc đặt biệt dành cho những người yêu sách và thích sưu tập sách. Điều gì sẽ xảy thu hút sự chú ý của bạn hôm nay: sách hay tivi?

Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 10
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi 9 1
Dùng Tường Làm Nơi Lưu Trữ Tivi

Ý tưởng trang trí tivi

Kiểu sắp xếp tivi này là một trong những kiểu phổ biến nhất trong lối thiết kế hiện đại. Điều đáng chú ý là không cần chọn ngay tivi trong lúc xây dựng và thiết kế. Chúng có thể được bổ sung sau mà không làm ảnh hưởng đến bố cục, màu sắc của không gian. Đó chính là thiết kế đặt tivi vào hốc tường đã thiết kế sẵn.

Tưởng Trang Trí Tivi 13
Tưởng Trang Trí Tivi
Tưởng Trang Trí Tivi 12
Tưởng Trang Trí Tivi

Cấu tạo hốc tường cho phép nhiều giải pháp thiết kế, sáng tạo- Hình vuông, màu trắng tối giản là lựa chọn của nhiều không gian hạn chế vì nó tiết kiệm được không gian, không có quá nhiều đường nét trang trí quá rõ ràng gây khó chịu. Nhưng các cấu trúc phức tạp hơn cũng khá phổ biến- Lược đồ chiếu sáng ẩn với kết hợp đèn LED tích hợp, vật liệu tương phản dán gỗ ép tối và màu gỗ sô cô la- như ví dụ thứ hai chúng tôi chọn cho bạn.

Tưởng Trang Trí Tivi 11
Tưởng Trang Trí Tivi
Tưởng Trang Trí Tivi 9
Tưởng Trang Trí Tivi

Ví dụ thứ ba sẽ cho chúng ta một cấu hình khác, lần này được quyết định theo phong cách tối giản và tinh tế hiện đại. Trong trường hợp này, hốc mở kết hợp cả hai; mở sẽ đủ không gian để các vật dụng trang trí. Sự độc đáo trong phong cách này chính là những đường viền thon dài, hình bóng hiện đại hợp thời trang.

Tưởng Trang Trí Tivi 10
Tưởng Trang Trí Tivi

Và ví dụ thứ tư này có cách tiếp cận kỹ thuật hơn đối với giải pháp thiết kế. Chính là một tấm trượt có thể di chuyển để kéo ẩn tivi khi không sử dụng. Đây là một tùy chọn rất hợp thời trang.

Tưởng Trang Trí Tivi 8
Tưởng Trang Trí Tivi

Bộ chia phòng và tivi media tích hợp

Đó là một giải pháp đẹp cho nhà ở đô thị nhỏ. Đóng vai trò vừa là vật chia không gian, vừa và vật chứa tivi. Một bức tường kinh hoạt, sáng tạo có sức hấp dẫn lớn. Một chiếc tường tivi có thể chia đôi không gian, có thể tận dụng để sách, đèn, vật dụng….

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 5
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Các biến thể của vật liệu thú vị nhưng có thể khá thách thức- Khung kim loại, kệ gỗ, mặt bàn bê tông,…đều có thể là lựa chọn làm tường tivi phân chia không gian hiện đại. Bạn cũng có thể tận dụng nơi này để trông những chậu cây xanh nhỏ theo sở thích.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 7
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Trong các giải pháp thiết kế đầy sang tạo, bức tường tivi ngăn cách tuy linh hoạt nhưng lại không được sử dụng như một sở trường mà giống như một tuyên bố cho phong cách thiết kế hiện đại, thanh lịch. Đẹp và hữu ích. Bức tường tivi ngăn cách ngoài hai chức năng như đã nói thì nó còn là một không gian lưu trữ kín đáo.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 1
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Các nhà thiết kế sử dụng những vật trang trí nhỏ đặt trên sàn để tăng cảm giác sinh động của cấu hình trang trí- bình hoa và chân ghế trong hình dạng của động vật. Đây là một giải pháp thiết kế dễ thương và độc đáo.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 3
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Giải phân cách có thể được sử dụng trong những ngôi nhà lớn và nhỏ. Nó có chức năng cải thiện dòng chảy không gian có nhiều ứng dụng. Một nửa bức tường hay các vách ngăn là lựa chọn thiết kế nhưng việc đặt tivi trên bức tường phân chia khá là phong cách. Đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình lớn nhỏ hiện nay.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 4
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Trong dự án trang trí theo phong cách Á này, chúng tôi lựa chọn một bức tường ngăn cách với cấu trúc hình học dễ chịu và hoa văn tinh tế của các đường xương cá- Biến vách ngăn nửa tường chứa tivi là một trung tâm quan trọng với bố cục trang trí thanh lịch, thích hợp với gợi ý châu Á truyền thống.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 8
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Trong trang trí căn hộ đô thị này, hình thể năng động của vách ngăn nửa tường này trở thành bàn ăn và một kệ nhỏ phía trên tủ gỗ- Một bố cục sáng tạo, phong cách. Màu sắc trung tính của bức tường mang lại sự linh hoạt cho bố cục trang trí và được bổ sung bởi những chi tiết màu đen trang nhã và cuối cùng được làm ấm lên nhờ phần gỗ của tủ treo.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 6
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Ví dụ tiếp theo là trang trí siêu sang trọng và hiện đại. Một bức tường tivi được xoay quanh là các trục treo lơ lửng trên sàn kết với các vật dụng hấp dẫn, một giải pháp độc đáo với tính cách năng động.Sự kết hợp giữa bề mặt rắn sáng bóng của thân chính và sự trong suốt, mỏng manh của kệ kính và các bề mặt khá đặc trưng và lạ mắt- Một màn hình hoàn hảo cho sách và các tác phẩm nghệ thuật.

Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp 2
Bộ Chia Phòng Và Tivi Media Tích Hợp

Ý tưởng trang trí tường khung

Đây là một trong những nghệ thuật, cách sáng tạo chất như cách thể hiện bức tường tivi vào bên trong. Sự đóng khung được giải thích bởi những điểm nhấn hình học, kết cấu hoặc màu sắc cụ thể tạo ra một tiêu điểm không thể phủ nhận sự hoàn hảo khi không chỉ là nơi tthể hiện màn hình tivi mà còn là nơi có thể thể hiện thêm các chi tiết trang trí.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 4
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Các yếu tố trang trí nên nhỏ và không phô trương vì đối tượng chính được đóng khung theo phong cách sáng tạo ở trung tâm. Nhưng phong cách đóng khung như phía dưới vẫn cũng cấp sự sinh động cho các vật thể vui tươi. Khung là câu hỏi khá thú vị và sáng tạo cho câu hỏi làm sao để đưa màn hình tivi vào trang trí?

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 6
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Trong các ví dụ thiết kế, chúng tôi chọn bên dưới, các khung trên tường đặt tivi thay đổi từ hiện đại, công nghiệp vui tươi đến cổ điển và thậm chí lãng mạn như hình dạng đồ trang trí. Hãy cùng khám phá.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 8
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Cuối cùng, thiết kế khung tường tivi, sử dụng một phong cách rất gần với sự phong phú cổ điển. Cảm giác đương đại đến từ việc sử dụng nó- Một vật trang trí cổ điển của khung hình tivi. Bởi khi sử dụng chúng thì những họa tiết xung quanh cũng phải được đồng bộ cụ thể- phụ kiện, cánh quật, màn cửa, kim loại và bản sao của các vật trang trí nội thất retro được duy trì trong bảng màu tối giản.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 5
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Do sự phong phú về trang trí các bản sao ở thế kỉ XVII trong các tác phẩm trang trí, nên hạn chế lựa chọn các vật liệu, màu sắc- khung ánh sáng trên phông nền của chim bồ câu, tường màu xám hoặc gỗ caramel, độ trắng và cách sử dụng các chi tiết bằng thủy tinh và sứ là phù hợp với phong cách này.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 2
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 1
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Sự sáng tạo và thú vị của thiết kế ường tivi không chỉ bị ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế mà còn bởi vật liệu. Hãy xem những biến thể phong phú của vật liệu trong các thiết kế trên thế giới có thể sẽ phù hợp nhất với ý tưởng của bạn.

Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung 7
Ý Tưởng Trang Trí Tường Khung

Thiết kế tường kim loại

Các cấu trúc kim loại cho thiết kế nội thất tivi treo tường- Một cách tiếp cận thiết kế khá táo tạo, chắc chắn dán một phần tường của bạn vào miếng kim loại và đặt chiếc tivi ở đó. Điểm nhấn về kết cấu và màu sắc sẽ trở thành tâm điểm chính của bất kì bố cục thiết kế nào.

Thiết Kế Tường Kim Loại 3
Thiết Kế Tường Kim Loại

Màn hình tivi có thể biến mất trên một phông nền là miếng kim loại màu đen. Giống như trong ví dụ đầu tiên này. Ở đây, điểm nhấn kim loại được bổ sung bởi sự mềm mại của các yêu tố nội thất nhung quyết định màu sắc đặc trưng và tinh nghệ thuật tổng thể của bố cục trang trí. Bề mặt kim loại màu đen của bức tường được tiếp thêm sức sống băng cách lắp đặt chiếu sáng đặc biệt của nó và những bức tranh lớn liền kề.

Thiết Kế Tường Kim Loại 2
Thiết Kế Tường Kim Loại

Ý tưởng treo tường tivi cho phòng khách nhỏ. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các không gian nhỏ chính là nguồn cảm hứng, nơi sáng tạp vô tận. Kết hợp các chức năng của cấu trúc kim loại để gắn tường tivi độc đáo cũng là một cách tiếp cận nghệ thuật. Cấu trúc hình học tuyệt đẹp trong trung tâm thiết kế nhà này tạo nên một bố cục sinh động với những hình khối và hình chữ nhật có thể chứa những vật khác nhau. Chi tiết trang trí nhỏ, màn hình tivi lớn, các bậc thang …đều hoàn hảo.

Thiết Kế Tường Kim Loại 7
Thiết Kế Tường Kim Loại
Thiết Kế Tường Kim Loại 1
Thiết Kế Tường Kim Loại

Nói về các thiết lập trong trang trí kim loại cho dự án tường tivi của bạn, đừng quên vật liệu cao quý và hấp dẫn nhất trong tất cả chính là đồng thau vàng với sự sáng bóng tự nhiên của nó. Chúng tôi rất yêu thích sử dụng nó như một chèn trang trí vì nó hợp thời trang và có thể ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất hiện đại. Trong trường hợp này được sử dụng như một gợi ý phong phú cho tường tivi.

Thiết Kế Tường Kim Loại 8
Thiết Kế Tường Kim Loại
Thiết Kế Tường Kim Loại 5
Thiết Kế Tường Kim Loại

Ý tưởng treo tường mini cho phòng khách – Một phong cách được sử dụng khá thường xuyên chính là sử dụng nó làm giá sách và thư viện mini. Rõ ràng đây chính là sự kết hợp hoàn hảo.

Thiết Kế Tường Kim Loại 4
Thiết Kế Tường Kim Loại
Thiết Kế Tường Kim Loại
Thiết Kế Tường Kim Loại

Thiết kế bằng đá và đá cẩm thạch trong thiết kế tường tivi

Đá, đá cẩm thạch hoặc bất kì kết hợp nào giữa chúng với dán gỗ ép và kim loại là một cách tiếp cận hợp thời trang và phong cách cho trang trí phòng khách hiện đại. Nó là một trong những dự án được ứng dụng nhiều nhất trong các thiết kế châu Âu, Á và Mỹ. Các kết cấu đá khác nhau nên chúng sẽ mang lại những cảm giác khác nhau.

Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 3
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch

Các tinh thần phóng khoán của thành phần nội thất này và dân tộc đầy tính biểu tượng là sự hòa hợp hoàn hảo với chất liệu đá của bứ tường- Một phong cách thiết kế tường tivi tối giản, hiện đại.

Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 6
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 4
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch

Trong cả hia ví dụ nội thất đó, chân ghế được đóng khung bởi một cấu trúc nội thất hiện đại và được đặt trên một tấm đá cẩm thạch. Sự tỏa sáng của đá cẩm thạch và kệ kính tạo ra một sự tương phản đẹp với bề mặt thảm của các yếu tố nội thất.

Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 5
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 2
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch

Ở đây, bức tường đá cẩm thạch được xem là nơi chia không gian tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời không thể phủ nhận. Tạo nên sự thanh lịch, tinh tế và tối giản của màn hình tivi.

Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 7
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch 1
Thiết Kế Bằng đá Và đá Cẩm Thạch

Thiết kế tivi treo tường bằng gỗ

Gỗ vẫn luôn theo phong cách cổ điển, tối giản nhưng hãy thử sáng tạo với nó sẽ cho ra những tác phẩm thú vị và độc đáo. Ở đây, chúng tôi đã chọn cho bạn một số ví dụ hấp dẫn về việc sử dụng gỗ làm vật ốp tường và trang trí máy chủ tivi.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 8
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Trong dự án này, chúng tôi có sự kết hợp tao nhã giữa dán gỗ ép, bề xi măng với các họa tiết dán hình bầu dục- Phương án thẩm mỹ và hiện đại. Khung đặt tivi giữa các viền đặt tấm gỗ và bề mặt xi mang- sự đơn giản, biểu cảm được bố cục đơn sắc của các chi tiết nội thất hiện đại.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 7
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Dự án nội thất hiện đại có vị thế một vẻ đẹp cổ điển. Điểm nhấn ấm áp của gỗ sẽ là một phần điểm nhấn của cấu trúc. Chân đế tivi tối giản, thanh lịch và một yếu tố kệ treo. Các thành phần trang trí xung quanh được chi phối bởi những phong cách cổ điển của thập niên 60.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 9
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ
Stone Design Tv Wall Mounting 9
Stone Design Tv Wall Mounting

Trong dự án này chúng ta bị chi phối bởi cá yêu tố cận hiện đại và hiện đại. Ba yếu tố chi phối thành phần bức tường tivi: gỗ ốp, lò sưởi và màn hình tivi. Tất cả chúng đều tạo nên một phong cách hiện đại ấm áp.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 2
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Thêm một yếu tố nữa từ phong cách hiện đại Mid-century, một bưc tường lưới trượt tuyệt đẹp bao gồm các sọc gỗ vàng để ẩn màn hình tivi khi không sử dụng. Thành phần sinh động này đã tạo ra một nhân vật độc đáo cho bức tường cho việc cất giữa những cuốn sách hay những đồ vật trang trí.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 6
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 4
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 5
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Trogn cả hai dự án, bức tường gỗ lưu trữ tivi là một điểm nhấn trong bố cục trang trí- chi tiết nghệ thuật, sự thu hút và kết cấu thu hút sự chú ý. Các dự án có nội thất tổng thể và chức năng đơn giản trong cả hai trường hợp.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 11
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Họa tiết bằng gỗ luôn mang lại những sự ấm áp cho các màu tươi hoặc lạnh của thiết kế. Thiết kế góc xếp này là sự rung cảm được tạo bởi giá đỡ tivi bằng gỗ tối giản, hiện đại. Thành phần sinh động bao gồm máy chiếu sáng, các yếu tố xanh lá cây và các vật liệu tương phản. Sách và nghệ thuật hoàn toàn là các thành phần.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 10
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Chân ghế tivi bằng gỗ theo phong cách Scandinavia- sự tươi mới, đơn giản và sach sẽ của nó sẽ là một điểm nhấn trong phong cách thiết kế hiện đại. Chức năng và phong cách được kết hợp hoàn hảo tạo điểm nhấn ấm áp, hình dáng vui tươi cho toàn thể bố cục.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 3 1
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ 1
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

Vì vậy như bạn thấy, các biến thể thiết kế tường tivi rất sinh động, sáng tạo và có nhiều điểm thú vị để áp dụng. Tất cả chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng và sở thích của mình là các bạn sẽ có ngay ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ
Thiết Kế Tv Treo Tường Bằng Gỗ

VN THING RẤT NGHIỆN NHÀ

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất đẹp Ở Đà Nẵng, hãy liên lạc với THING

Messenger Chat (Facebook) Zalo Chat Gọi ngay

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt vote: 3

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận

Email của bạn được bảo vệ an toàn