Thi Công Nội thất tại Đà Nẵng

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

THI CÔNG NỘI THẤT

(ĐẸP NHƯ THIẾT KẾ)

01

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

(Nhấn vào ảnh để mở rộng thông tin)

Đam mê của chúng tôi không chỉ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong mơ, mà còn cung cấp sản phẩm nội thất đẹp mắt đáp ứng nhu cầu cá nhân và tài chính của bạn.

Dịch vụ thi công nội thất tại Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

Thiết kế & thi công Nội thất phòng khách

Phòng khách là cả cuộc sống và tâm hồn của ngôi nhà bạn.

Cho dù bạn thích tối giản, thanh lịch, tinh tế, hay sang trọng – chúng tôi có một đội ngũ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất tại Đà Nẵng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ:

 • Phân tích nhu cầu trực tiếp của khách hàng
 • Trực tiếp tham quan, đề xuất phong cách thiết kế, tạo bản thảo sơ bộ
 • Kết xuất phòng khách 3D sẽ cho phép bạn cảm nhận vẻ đẹp của căn phòng trước khi chúng tôi bắt tay xây dựng nó
 • Đưa ra các gợi ý về vật liệu cũng như đồ nội thất  kèm theo
 • Thảo luận với bảng giá chi tiết
 • Thi công hoàn thiện

Từ bước một cho đến bước cuối cùng, ý kiến ​​của bạn rất cần thiết cho thiết kế và quá trình sửa sang phòng khách. Bạn sẽ tham gia cùng một nhóm các chuyên gia có trình độ của Thing để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Gọi cho chúng tôi

Gọi cho Nội thất VN Thing ngay hôm nay theo số 0901 998 468 để bắt đầu dự án tu sửa phòng khách thú vị của bạn. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một không gian sống thoải mái, hiện đại và phù hợp với phong cách của bạn.

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

Thiết kế & Thi công Nhà bếp – Phòng ăn

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, và thường là nơi các gia đình tụ tập để dành thời gian bên nhau và nói chuyện trong ngày.

Hơn 4 năm phục vụ rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và các khu vực xung quanh, chúng tôi đã tích lũy một danh sách dài các dự án thành công và những khách hàng hài lòng từ các dịch vụ thiết kế và tu sửa nhà bếp.

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

Theo xu hướng kiến trúc hiện nay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế tốt nhất để nâng cao diện mạo phòng ngủ của bạn.

Trong Dịch vụ thiết kế và thi công phòng ngủ hiện đại này, đội ngũ thiết kế nội thất sẽ làm việc với bất kỳ loại chủ đề nào trong bầu không khí của phòng ngủ. Chúng tôi nỗ lực hết sức có thể để duy trì sự kết hợp màu sắc bắt mắt, tủ quần áo, trần nhà, sàn, rèm cửa, vv, kết hợp với trang trí của căn phòng.

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế quán cafe – trà sữa – bar, bạn đang ở đúng nơi.

Một trong những sở thích Thing là khám phá các quán Cafe mới mở tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu điều gì làm nên sự đặc biệt của mỗi nơi đó. Chúng tôi cũng biết rằng với một không gian nội thất tuyệt vời, bạn đã đi được một nửa thành công. Thing sẽ giúp bạn thiết kế không gian quán phù hợp với khách hàng và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số 0905 887 092 để được giúp đỡ và tư vấn về những gì bạn có thể nhận được từ chúng tôi.

Tham khảo chuỗi bài viết về thiết kế quán Cà phê của Thing

CẬP NHẬT NGÀY 28/03/2024

Thiết kế & bố trí văn phòng chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng được lên kế hoạch và thiết kế chuyên nghiệp nên là một thành phần thiết yếu cho lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, các chuyên gia thiết kế văn phòng của Thing có thể làm tốt. Việc tự sản xuất đồ nội thất cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm phù hợp với quy mô và ngân sách của bất kì doanh nghiệp nào.

CẬP NHẬT NGÀY 12/10/2020

Thiết kế và Thi công Nội thất Cửa hàng

Khi nói đến các dự án thương mại, chúng tôi mong muốn làm cho mọi thứ trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất: điều hành doanh nghiệp của bạn.

Với các dự án trong quá khứ, từ cửa hàng thời trang đến các studio, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để thiết kế và hoàn thiện không gian đẹp với các chức năng đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Bao gồm những gì:

 • Lập kế hoạch và thiết kế: quy hoạch không gian, thông số kỹ thuật hoàn thiện, thông số kỹ thuật đồ nội thất
 • Phối hợp xây dựng: quản lý dự án, quản lý giá thầu, quản lý di chuyển
 • Phác thảo: bản vẽ, kế hoạch không gian được đề xuất, bản phác thảo 3D, bảng màu sắc, mẫu vật liệu
 • Phát triển thiết kế: tinh chỉnh các ý tưởng chủ đạo được phê duyệt trong giai đoạn phác thảo, bao gồm hoàn thiện các thông số kỹ thuật của kế hoạch, vật liệu, đồ đạc và ngân sách.
 • Hoàn thiện dự án với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia xây dựng.
02

Chỉ số hạnh phúc

Với đội ngũ thợ thi công nội thất lành nghề tại Đà Nẵng, chúng tôi có thể xử lý các dự án của bạn từ khâu bản thảo đến khi hoàn thành. Đồ Nội thất độc đáo và có tính ứng dụng cao ra đời với sự khát khao lắng nghe những tiếng “WOW” của cả những khách hàng sành điệu nhất.

Hãy làm việc cùng nhau!

0
SẢN PHẨM ĐÃ LÀM

0
% HÀI LÒNG

0
DỰ ÁN HOÀN THIỆN

03

NHIỆM VỤ CỦA NỘI THẤT VN Thing

Chúng tôi thực sự yêu thích khách hàng của mình và muốn nội thất của họ phản ánh câu chuyện của chính họ.

Chúng tôi biết rằng việc thực hiện các dự án sáng tạo đòi hỏi sự kết hợp giữa động lực, tham vọng, kỹ năng và bí quyết kỹ thuật, vì vậy tại VN Thing, chúng tôi chỉ tập hợp những người giỏi nhất để đảm bảo cung cấp giải pháp cho khách hàng vừa thực tế vừa phi thường!

Nhóm của chúng tôi sẽ hoàn thiện không gian nội thất bạn mong muốn, bằng tất cả nhãn quang thẩm mỹ được tôi luyện và thực tiễn kinh doanh đáng tin cậy đã được chứng minh.

04

Lời chứng thực

05
06

Gõ cửa Thing

Hãy cùng nhau bắt đầu 1 dự án thi công nội thất tại Đà Nẵng mới. Hãy cho chúng tôi biết về những gì bạn đã lên kế hoạch và chúng tôi sẽ gợi ý cách để biến những điều ấy thành hiện thực tuyệt vời.

Chi tiết liên hệ:

THING đang ở:

 • Văn phòng trụ sở: 45 Trần Ngọc Sương, Hoà Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Xưởng thi công: Kiệt 02 Trường Sơn, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • 0901 998 468 –  0905 887 092
 • team@thing.vn

Gõ cửa trên:

  VN Thing